Chào các bạn mình là ctv của Vietcombank .Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang có dự án triển khai thẻ ATM miễn phí rộng rãi đến khách hàng,vì muốn cạnh tranh với các ngân hàng khác nên ưu đãi nhận làm thẻ ATM hoàn toàn miễn phí luôn.
Vietcombank là ngân hàng có tiếng ở Việt Nam , liên minh với các ngân hàng khác nên có thể 1 thẻ rút được tiền ở các ngân hàng khác Các ngân hàng trong liên minh Smartlink.

* Thẻ ATM miễn phí dành cho mọi lứa tuổi ,đối tượng (sinh viên hay người đi làm ) chỉ cần photo 4 giấy CMND (ko cần công chứng ) là có ngay 2 chiếc thẻ ATM thật oách khoe với bạn bè rồi.

* Thẻ ATM thích hợp cho mấy bạn sinh viên học tập ở xa , gia đình chỉ cần chuyển tiền vô tài khoản và bạn ở đây chỉ cần đi rút -->tiết kiệm được rất nhìều

* Làm thẻ miễn phí không mất mát gì , ko tốn bất cứ chi phí nào.

* Chương trình này sẽ phát hành 2 thẻ cho các bạn cùng 1 lúc : thẻ Vietcombank Connect 24h và thẻ Vietcombank Connect 24h Visa (sử dụng được ở nước ngoài) và hoàn toàn miễn phí nha các bạn.
* Đăng kí ngay bây giờ !!!! để mình sắp xếp gặp mặt làm nguyên 1 lượt lun để ko đi lại tốn time của các bạn
++ Mọi thắc mắc liên hệ mình 0123.989.62.61 Hải (các bạn call trực tiếp nha,mình sẽ trao đổi thời gian và địa điểm )
YM: stronger072 -
SẢN PHẨM THẺ VIETCOMBANK CONNECT24 VISA


Thẻ Vietcombank Connect24 Visa là tấm thẻ nội địa khoác trên mình thương hiệu quốc tế với các tiện ích sẵn có của 1 chiếc thẻ ghi nợ nội địa và nổi bật với các tiện ích ngày càng được nâng cao cùng hệ thống xử lý giao dịch tiên tiến và được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế đã và đang mang lại cho khách hàng những tiện ích bất ngờ trong cuộc sống:
ü Chủ thẻ Vietcombank Connect24 Visa được chào đón và phục vụ với chất lượng tốt nhất không chỉ tại Vietcombank mà tại bất cứ nơi nào có biểu tượng của Visa và Connect24 trên toàn cầu.

ü Được hưởng các ưu đãi đặc biệt về giá khi mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng… mang biểu trưng của thẻ Vietcombank Connect24 Visa.
ü Trong năm đầu tiên, khách hàng sẽ được các hãng bảo hiểm uy tín bảo vệ cho sự an toàn của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam

SẢN PHẨM THẺ VIETCOMBANK CONNECT24


Ra đời năm 2002, thẻ Vietcombank Connect 24 là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Với nhiều giải thưởng có uy tín như giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, “Thương hiệu quốc gia”, thẻ Vietcombank Connect24 đã và đang mang lại những thay đổi lớn lao trong thói quen cũng như cách suy nghĩ của một bộ phận không nhỏ công chúng đối với dịch vụ ngân hàng và hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.
Tùy theo nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể lựa chọn cho mình thẻ Vietcombank Connect24 với một trong ba hạng thẻ: hạng Chuẩn, hạng Vàng, hạng Đặc biệt